Para i-delete ang iyong account, mag-click sa “X” na larawan sa tabi ng: “Tanggalin ang account”

Icon na “Tanggalin ang Account.”
Makikita mo ang window na “Tanggalin ang account”. Kung nagpasya kang tanggalin ito, ipasok ang iyong password at mag-click sa “Tanggalin ang account”. Hindi mo na mababawi ang iyong account. Kung nagbago ang iyong isip, i-click ang “Kanselahin”.

“Tanggalin ang account” na window