Yareel giờ là YAREEL 3D™. Cùng một thế giới, địa chỉ mới.

Xóa tài khoản

Hướng dẫn lưu trữ cho Yareel Classic (Legacy). Giao diện và tính năng của phiên bản mới có thể khác.

Để xóa tài khoản của bạn, hãy nhấp vào hình ảnh “X” bên cạnh: “Xóa tài khoản”

Biểu tượng “Xóa tài khoản”

Bạn sẽ thấy cửa sổ “Xóa tài khoản”. Nếu bạn quyết định xóa nó, hãy nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào “Xóa tài khoản”. Bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản của mình. Nếu bạn thay đổi ý định, hãy nhấp vào “Hủy”.

Cửa sổ “Xóa tài khoản”