Kung ayaw mo nang makipag-chat sa isang user, maaari mo siyang idagdag sa “Listahan ng naka-block” sa pamamagitan ng pag-click sa “I-block ang user.”

Icon na “I-block ang user.”

“Idagdag sa listahan ng naka-block” na window
Maaari mong alisin ang manlalaro mula sa “Listahan ng naka-block” sa pamamagitan ng pag-click sa “I-unblock ang user”.

Icon na “I-unblock ang user.”
Kumpirmahin ang iyong desisyon.

“Alisin sa listahan ng naka-block” na window