Hướng dẫn lưu trữ cho Yareel Classic (Legacy). Giao diện và tính năng của phiên bản mới có thể khác.
Nếu bạn không còn hứng thú trò chuyện với một người dùng, bạn có thể thêm người đó vào “Danh sách chặn” bằng cách nhấp vào “Chặn người dùng”.

Biểu tượng “Chặn người dùng”

Cửa sổ “Thêm vào danh sách bỏ qua”
Bạn có thể xóa người chơi khỏi “Danh sách chặn” bằng cách nhấp vào “Bỏ chặn người dùng”.

Biểu tượng “Bỏ chặn người dùng”
Xác nhận quyết định của bạn.

Cửa sổ “Xóa khỏi danh sách bỏ qua”